Imperia River View

$0
Goal
This project is not live.
You can't donate to this project yet.
Draft
 • $0
  pledged
 • 0%
  funded
 • Private
  Not Launched

About This Project

Giá bán Imperia River View hiện chưa được chủ đầu tư công bố, tuy nhiên theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì giá bán căn hộ Imperia River View sẽ khoảng trên 30 triệu/m2.

Ask the Scientists

Join The Discussion

What is the context of this research?

Với 6 tòa chung cư Imperia River View sẽ cung cấp cho thị trường Hà Nội khoảng gần 2000 căn hộ cao cấp, với các loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, phù hợp cho nhu cầu của mọi khách hàng.

What is the significance of this project?

Vị trí Imperia River View nằm tại trung tâm của khu đô thị Khai Sơn thuộc quận Long Biên, Hà Nội. Không chỉ nằm ngay trục đường chính 40m mà Imperia River View còn sở hữu tầm view Panorama ra hồ điều hòa rộng 22ha, mang tới không gian sống thoáng đãng cho cư dân.

What are the goals of the project?

Hệ sinh thái tiện ích Imperia River View được chủ đầu tư MIk Group quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn của một khu đô thị cao cấp, mang tới cho cư dân môi trường sống hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Budget

Please wait...

Chính sách Imperia River View hiện chưa được chủ đầu tư MIK Group công bố, tuy nhiên MIK Group đã triển khai 3 dự án chung cư tại Hà Nội bao gồm: Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, Imperia Sky Garden Minh Khai và Imperia Smart City Tây Mỗ. Các dự án của MIK Group luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Meet the Team

Imperia River view
Imperia River view

Imperia River view

Dự án chung cư Imperia River View hội tụ đủ ba yếu tố vàng của một dự án bất động sản “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”, không những thế dự án còn nằm trong vùng lõi quy hoạch phát triển mở rộng của thành phố Hà Nội, mang đến tiềm năng cực lớn cho các nhà đầu tư.

Địa chỉ: Khu Đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
SĐT: 0902 19 15 19
website: https://imperiariverviews.com
Chỉ đường: https://goo.gl/maps/YPG9pycz9M...

#imperiariverviews #imperiakhaison #imperialongbien #imperiathuongthanh #duanimperiariverview #giaimperiariverview


Project Backers

 • 0Backers
 • 0%Funded
 • $0Total Donations
 • $0Average Donation
Please wait...